วิธีแทงไฮโลสำหรับคนทุนหนา

ไฮโลเป็นเกมการพนันที่รู้ผลไวที่สุดเกมหนึ่ง แต่ก็ยังมีวิธีการเล่นที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกเล่นวิธีการเล่นที่เซฟเงินตัวเองเพื่อให้อยู่ในเกมได้นานๆก็ได้ หรือจะเล่นแบบเทหมัดหน้าตัดไม่ซี้ก็รวยเลยภายในเกมเดียวก็ยังได้ และวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีที่มีความเสียงสูงกัน แต่ว่าถ้าหากได้ผลคุณก็สามารถออกการเล่นในวันนั้นไปด้วยเงินเป็นกอบเป็นกำได้เลย ไม่ต้องมานั่งลุ้นนานๆเป็นจำนวนหลายเกม

– แทงโต๊ด 2 คู่ – อย่างที่รู้กันว่าการแทงโต๊ดก็ยากอยู่แล้ว อาจจะต้องดูสถิติการออกของลูกเต๋ามาก่อนซัก 3-4 เกม และทำการคาดเดาตัวเลขที่จะออกให้ถูกต้อง แต่หากคุณเลือกคู่ถูกแล้วละก็ วิธีนี้จะทำให้คุณได้เงินก้อนโตกลับมาด้วยเงินทุนอันน้อยนิดสุดๆ เมื่อเทียบกับอัตราต่อรองแล้ว แต่ก็อย่างว่าๆโอกาสเกิดมายาก จึงน่าจะต้องใช้ทุนสูงในระดับหนึ่งเพื่อเล่นหลายรอบ

– แทงทบ 4 ทบ – วิธีนี้ก็เช่นกันว่าแนะนำสำหรับคนที่มีทุนเยอะ โดยจะอิงหลักการของการแทงทบเงินต้นเข้าไปด้วย โดยให้แบ่งเงินเป็น 4 กองก่อน เช่น 100 – 400 บาท และเริ่มแทงจาก 100 บาทถ้าชนะ ให้แทงต่อ 300 บาท และไม่ว่าชนะหรือแพ้ รอบต่อไปก็ให้เริ่มที่ 200 และเพิ่มเป็น 400 หากว่าชนะ ส่วนที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าคุณจะใช้ลูปเงินนี้ในการแทงแบบไหน ซึ่งถ้าเอาไปรวมกับการแทงโต๊ดสองคู่แล้วก็เตรียมตัวรวยได้เลย ถ้ามีเงินทุนมากพอน่ะนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *